You are here: Việc làm Đồng Nai

Việc làm Đồng Nai

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Nai

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng NaiNền kinh tế năng động, mở cửa của Đồng Nai thúc đẩy nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với những ngành nghề, dịch vụ mới và trở thành vùng phụ cận quan trọng của TPHCM. Lĩnh vực kinh doanh nào cũng đòi hỏi công tác chăm sóc khách hàng phải tốt và hiệu quả. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Nai hiện nay là ngành hấp dẫn với người trẻ.

Đọc thêm...

Việc làm xử lí chất thải tại Đồng Nai

Việc làm xử lí chất thải tại Đồng NaiCác khu công nghiệp đảm nhận hoạt động của nhiều ngành quan trọng như: công nghiệp vật liệu, sản xuất hàng hóa tiêu dùng, chế biến thực phẩm... Trong đó, vấn đề môi trường  Đồng Nai là vấn đề nhức nhối hàng đầu. Với tầm vóc của 30 khu Công nghiệp, khu chế xuất, việc làm xử lý chất thải tại Đồng Nai  hiện đang là nhu cầu cấp bách và hàng đầu để bảo vệ môi trường sống của người dân.

Đọc thêm...

Việc làm ngành thủy lợi tại Đồng Nai

Việc làm ngành thủy lợi tại Đồng NaiĐồng Nai là một tỉnh có hoạt động sản xuất nông nghiệp với hệ thống thủy lợi, hồ chức dày đặc, phục vụ tốt cho hoạt động nông nghiệp và sinh hoạt. Theo báo cáo của Sở NN&PTNN, hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 116 công trình thủy lợi đang hoạt động với tổng năng lực phục vụ là 23.355 ha sản xuất nông nghiệp, đang triển khai 25 dự án. Yếu tố này đã tạo cơ hội rất lớn việc làm ngành thủy lợi tại Đồng Nai.

Đọc thêm...

Việc làm ngành báo chí tại Đồng Nai

Việc làm ngành báo chí tại Đồng NaiNghề báo là một nghề nghiệp khắc nghiệt, đòi hỏi nhiều kỹ năng và lòng yêu nghề. Tuy nhiên, báo chí hiện đang là ngành thu hút sự quan tâm của giới trẻ, được coi là ngành thời thượng, được chú  ý nhiều. Nếu theo đuổi việc làm báo chí tại Đồng Nai, bạn có thể làm việc ở những cơ quan báo chí  nhà nước, đài phát thanh, đài truyền hình, tòa soạn báo in hay các công ty truyền thông tư nhân....

Đọc thêm...

Việc làm ngành địa chất tại Đồng Nai

Việc làm ngành địa chất tại Đồng NaiNgành địa chất bao gồm nhiều ngành nhỏ như trắc địa, khoáng sản, địa chất nông nghiệp, địa chất đô thị…Đây là lĩnh vực rộng và nhu cầu nhân lực cao. Bên cạnh đó, tính chất công việc của ngành này đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao và khả năng quan sát tốt.  Nhân sự ngành địa chất sẽ làm việc tùy theo từng lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên dù bất cứ lĩnh vực nào, kỹ sư địa chất cũng cần nắm vững kiến thức.

Đọc thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL